W E L L C O M E

Loading

quản trị, quản trị ceo, quản trị 4.0, CEO doanh nghiệp, quản lý nhân sự
bộ tài liệu, quản trị, quản trị ceo, quản trị 4.0, CEO doanh nghiệp, quản lý nhân sự
bộ tài liệu, quản trị, quản trị ceo, quản trị 4.0, CEO doanh nghiệp, quản lý nhân sự

BỘ TÀI LIỆU QUẢN TRỊ DÀNH CHO NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU DOANH NGHIỆP

Khi mới mở doanh nghiệp, Tôi luôn cố gắng là một vị sếp rất chiều lòng nhân viên:

- Sợ nhân viên áp lực, Tôi thả lỏng quản lý để họ thoải mái làm việc, không o ép

- Sợ nhân viên thiệt thòi, tôi đưa ra một loạt chính sách đãi ngộ tốt, trả lương cao, miễn sao họ làm được việc và có hiệu quả!

Ấy vậy mà, Tôi đã phải trả giá vì điều đó!
  • Thấy sếp dễ tính nhân viên đâm ra... “nhờn”, lười biếng, giao việc mãi không hoàn thành, rồi biện đủ lý do, thấy sếp thì làm việc, vắng sếp là ngồi chơi!
  • Lương cao lại hạch sách đòi cao hơn, đãi ngộ nhiều hơn...
  • Chất lượng, hiệu quả công việc không như mong đợi, quỹ lương thì có hạn, mà cứ thiệt thòi chút là loạn lên đòi nghỉ việc!

  • Hậu quả là công ty trì trệ không phát triển, dịch vụ kém đi, doanh thu ảnh hưởng không ít. Nhiều thời điểm Tôi còn lao đao vì công ty "lao dốc" rồi suýt phá sản!
Không thể để tình trạng đó tiếp tục mãi, tôi đã quyết định thử áp dụng công cụ để quản lý doanh nghiệp:
  • Dùng Hệ thống nội quy, quy chế phù hợp, linh hoạt tạo môi trường chuyên nghiệp cho công ty, nhưng cũng vừa đủ thoải mái để nhân viên thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực.
  • Áp dụng Hệ thống KPI cho từng phòng ban, từng vị trí để nhân viên tự cố mục tiêu, cố gắng hoàn thành. Tôi không cần quản lý gắt gao như trước, nhưng hiệu quả công việc lại cao hơn!
  • Dùng Chính sách lương 3P, trả lương theo chức danh, năng lực, thành tích của nhân viên. Nhờ vậy, lương thưởng được trả xứng đáng cho từng người, nhân viên không còn kêu ca chuyện lương thưởng, mà quỹ lương cũng được tối ưu hóa!
Tất cả những công cụ này tôi đều nghiên cứu và áp dụng từ BỘ TÀI LIỆU QUẢN LÝ 4.0 với 2500+ file WORD, EXCEL được thiết lập đầy đủ lưu đồ, công thức tính sẵn. Quả thật bộ tài liệu này vô cùng đáng giá với Tôi và có thể với nhiều CEO nữa.

TIẾP CẬN NGAY BỘ TÀI LIỆU QUẢN TRỊ 4.0 KHI CHƯA MUỘN

Quản trị thông minh

Với nhiều file quản trị đã được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều nhà lãnh đạo, sẽ giúp bạn tiết kiệm được quá trình học hỏi . .

2500 File quản lý doanh nghiệp

Với rất nhiều file quản lý nhân sự. Sẽ giúp Bạn xây dựng quản lý công ty, tối ưu quy trình doanh nghiệp .

10 năm kinh nghiệm từ nhiều CEO

Sưu tầm và nghiên cứu từ các công ty lớn ở trong và ngoài nước có tuổi đời trên 10 năm và từ các CEO lão luyện trong thương trường.

10.000+ khách hàng đang học

Rất nhiều chủ các công ty vừ và nhỏ .Đã sử dụng bộ tài liệu quản trị 4.0 và đạt được những kết quả tuyệt vời về việc tự động hóa doanh nghiệp

Quản lý phòng ban chặt chẽ

Bộ tài liệu quản trị giúp bạn quản lý các phòng ban trong công ty khác nhau được xây dựng trong bộ tài liệu.

100+ Quà tặng

Bộ tài liệu quản trị 4.0 còn tặng bạn nhiều những tài liệu, ebook giá trị để giúp bạn khôn khéo hơn trên thương trường và cuộc sống.

GIÁ TRỊ BỘ TÀI LIỆU QUẢN TRỊ MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP, CÔNG TY CỦA BẠN

1. Mỗi một nhân viên đều làm chủ được công việc của chính mình mọi lúc mọi nơi.

2. Tinh thần làm việc của cả tập thể được đẩy lên cao nhất, hiệu quả công việc cũng tăng lên, giúp mọi người hăng hái làm việc.

3. Bạn sẽ nắm trong tay bí kíp nhìn người và dùng người chuẩn xác, giúp cho việc sắp xếp, phân công nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Hệ thống KPI cụ thể cho từng vị trí sẽ làm hài lòng những nhân viên khó tính nhất.

5. Doanh nghiệp của bạn sẽ là bến đỗ vững chắc mà mọi nhân tài đều mong muốn.

6. Bạn sẽ nắm trong tay đội ngũ bán hàng xuất sắc nhất từ trước tới giờ.

7. Cả bộ máy sẽ vận hành một cách trôi trảy theo lộ trình thống nhất, cùng hướng đến lợi ích chung.

Ngoài ra khi bạn đăng ký thành viên trên khotrithucso.com là bạn đã có thể tải được hàng ngàn tài liệu vô cùng có giá trị. Đặc biệt khi nâng cấp thành viên lên vàng là bạn đã có thể nắm trong tay hơn 1 triệu tài liệu, khóa học và nhiều nội dung có giá trị được đúc kết từ rất nhiều người đã có kinh nghiệm.

quản trị, doang nghiệp, quản trị vốn, quản trị nhân sự

NHANH TAY NẮM LẤY BÍ QUYẾT QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Tải ngay

Bộ tài liệu quản lý doanh nghiệp thông minh

Trên hệ thống Khotrithucso.com

TỔNG QUAN BỘ TÀI LIỆU QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Hãy là người tiếp theo sử hữu bộ tài liệu quản trị 4.0

Chúng tôi trao cho bạn chìa khóa, việc của bạn là MỞ KHÓA và nhận lấy giá trị kho tàng đang được cất giấu bên trong bộ tài liệu mà thôi !

Có thể bạn sẽ phải trả giá cho những sai lầm của mình bằng những khoản tiền khổng lồ, vậy ngay bây giờ chỉ cần đầu tư 450.000 đồng, một số tiền rất nhỏ để có được những kiến thức, tài liệu bổ ích nhằm ngăn chặn những thiệt hại to lớn có thể xảy ra đó.

Thông thường để thuê một chuyên gia giúp tối ưu lại bộ máy hệ thống, quy trình trong doanh nghiệp bạn phải bỏ ra tối thiểu 20.000$ trở lên và cần thời gian đến 6 tháng. Nhưng với bộ tài liệu này bạn sẽ có ngay trong tay kim chỉ nam để thực hiện việc tối ưu hóa doanh nghiệp với giá chỉ 450.000đ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lên đến 20.000$ mà hiệu quả vẫn tương đương.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn có thể nâng cả doanh nghiệp lên một tầm cao mới với chi phí chỉ tương đương với vài ba bữa nhậu hoặc vài ba bữa mua sắm thì bạn sẽ thấy đây là khoản đầu tư khôn ngoan nhất của bạn trong năm nay.

Đằng nào thì bạn cũng sẽ phải tiêu tiền, không vào việc này thì vào việc khác, không ăn nhậu thì cà phê mua sắm, vậy sao không sử dụng số tiền ấy một cách giá trị nhất có thể?

Tiền cũng chỉ là một nguồn lực trong cuộc sống, khi mất đi thì bạn có thể kiếm lại được, nhưng thời gian thì không, thời gian bay đi là vụt mất, bạn chỉ sống có một cuộc đời, đừng để mình sống mãi trong một doanh nghiệp nhỏ hơn mức mình muốn

Đặt hàng ngay để được nhận giá ưu đãi và bộ quà tặng từ hệ thống khotrithucso.com

Hướng dẫn cách tải trọn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp

Để tải trọn bộ tài liệu " quản trị 4.0", rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký thành viên trên khotrithucso.com và nâng cấp lên gói thành viên Vàng là bạn đã có thể sở hữu bộ tài liệu " quản trị 4.0" vô cùng có giá trị đối với các CEO cũng như các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp của những công ty hay đơn giản là 1 ông, bà chủ của cửa hàng. Không chỉ vậy khi nâng cấp lên gói thành viên vàng, bạn có thể tải hơn 1 triệu tài liệu khác trên khotrithucso.com

quản trị 4.0, doang nghiệp, quản trị vốn, quản trị nhân sự, tài liệu CEO

Cảm Nhận Khách Hàng

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Doanh nghiệp nhỏ rất cần sử dụng bộ tài liệu này vì nguồn tài chính trong các doanh nghiệp nhỏ không lớn, nếu còn bị lãng phí ngân sách cho những khoản chi tiêu không hợp lý thì đến lúc có cơ hội phát triển, cần tiền thì sẽ lại bị thiếu hụt nguồn vốn dẫn đến doanh nghiệp cứ bị loanh quanh trong cái vòng lặp bé nhỏ.
Bộ tài liệu này không phải bộ tài liệu chuyên ngành đặc thù, tuy nhiên các doanh nghiệp đều có những phần chung giống nhau như về lương thưởng, hoạt động ngoại khóa, chi phí mặt bằng,… , các doanh nghiệp có thể dựa vào đó để chỉnh sửa, cải tiến cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Đây không phải phần mềm, cũng không phải là sách, đây là một bộ những file word, excel mà bạn có thể chỉnh sửa và áp dụng được ngay cho doanh nghiệp của mình.Điểm vượt trội của hình thức tài liệu như thế này so với sách và phần mềm là bạn sử dụng được nó rất dễ dàng, không cần có yêu cầu hiểu biết về công nghệ, máy tính vẫn có thể dễ dàng dùng nó. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng để chuyển giao cho các bộ phận thuộc cấp/ có liên quan khi cần chỉ với 1 vài cú click chuột nhẹ nhàng.
Bạn đừng lo lắng vì sự đồ sộ của bộ tài liệu này, tôi biết bạn sẽ cảm thấy hoang mang vì có quá nhiều file như thế làm sao mà sử dụng hết, và bạn có thể nghĩ rằng mình chỉ cần 1 vài file trong này thôi. Tuy nhiên, tôi muốn nói để bạn hiểu rằng cả bộ tài liệu này đều liên quan đến nhau, hãy coi nó như một thư viện lớn và bất kỳ lúc nào bạn cần, gặp vướng mắc ở đâu, ví dụ như gặp vấn đề về lương thưởng, báo cáo tài chính quý, năm… thì hãy vào trong thư viện này và tìm nó, chắc chắn nó sẽ giúp bạn gỡ rối. Bạn không cần phải đọc hết cả các file này một lượt, cách sử dụng đúng là mắc vấn đề ở đâu, thì tìm giải pháp ở trong bộ tài liệu này.
Trong đơn hàng mà tôi gửi đến bạn có tờ hướng dẫn sử dụng rất chi tiết để bạn có thể làm theo, tuy nhiên nếu sau cùng mà bạn vẫn không làm được thì chúng tôi sẽ trực tiếp cài đặt online trên máy giúp cho bạn để bạn có thể sử dụng được nó.

Nhanh tay tải BỘ TÀI LIỆU QUẢN TRỊ DOANH NGHIÊP THỜI 4.0 để được nhận nhiều gói ưu đãi dành cho mọi khách hàng

Ưu đãi cực lớn dành cho thành viên của khotrithucso.com khi tải bộ tài liệu "quản trị 4.0"

Yes! Tải ngay