Về Chúng Tôi

Khotrithucso. com là gì?

Xuất phát từ ý tưởng tạo cộng đồng kiếm tiền online bằng sản phẩm số, uy tín cao nhất. Mong muốn mang lại cho cộng đồng xã hội một nguồn tài nguyên tri thức quý báu, phong phú, đa dạng, giàu giá trị đồng thời mong muốn tạo điều kiện cho cho các users có thêm thu nhập. Chính vì vậy khotrithucso.com ra đời và qua nhiều lần cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu và các sản phẩm số chất lượng và kiếm tiền online.

Đã trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, khotrithucso đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tài liệu và kinh doanh sản phẩm số online. Tính đến thời điểm đầu năm 2020; khotrithucso vượt mốc 50.000 lượt truy cập mỗi ngày, website với 2.000.000 thành viên đăng ký và có fanpage riêng với hơn 100.000 lượt thích, lọt vào top 200 các website phố biến nhất tại Việt Nam, tỷ lệ tìm kiếm thuộc top 4 Google. Nhận được sự tin tưởng và niềm tin từ đông đảo khách hàng đã và đang trải nghiệm những tính năng kiếm tiền cũng như tính năng chia sẻ kiến thức tuyệt vời trên hệ thống.

Tham gia khotrithucso, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự linh hoạt tuyệt vời của hệ thống trực tuyến.

Có gì trên hệ thống khotrithucso.com?

Với mục tiêu đặt giá trị kiến thức lên hàng đầu cho người dùng, Khotrithucso.com đã và đang hướng tới tạo nên 1 sàn chia sẻ kiến thức khổng lồ với nhiều tài liệu, khóa học hay những file có giá trị cho người dùng sử dụng.

img

Tài liệu

img

Ebook

img

Sách nói

img

Khóa học

Tiện lợi

Người dùng hoàn toàn có thể ngồi 1 chỗ và lên hệ thống khotrithucso.com là có thể học được những khóa học mình mong muốn, đọc cuốn ebook muốn đọc hau đơn giản là tìm 1 tài liệu để hỗ trợ việc học. Ngoài ra hệ thống luôn luôn tạo cơ hội gia tăng thu nhập online cho tất cả các thành viên của website bằng phương thức chia sẻ tài liệu độc có giá trị.

Đáng tin cậy

Support rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thanh toán rõ ràng, minh bạch.
Bảo mật thông tin người dùng.
Nâng cấp tức thời và chính xác.

Hữu ích

Khotrithucso sở hữu một kho thư viện khổng lồ với hơn 1.000.000 tài liệu ở tất cả lĩnh vực: luận văn đồ án, y khoa chuyên ngành, ngoại ngữ,...Ngoài ra trên hệ thống còn có những file sản phẩm số rất bổ ích như các khóa học online, kho sách nói điện tử, file bộ cài các phần mềm chuyên dụng...Khách hàng có thể dễ dàng tra sản phẩm mình cần dùng một cách chính xác, nhanh chóng. Upload tài liệu đơn giản và dễ dùng.


Chất lượng

Mang lại trả nghiệm mới mẻ cho người dùng, công nghệ hiện thị hiện đại, bản online không khác gì so với bản gốc. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, dowload về máy của bạn 1 cách tùy ý.
Luôn hướng tới là website dẫn đầu chia sẻ và mua bán sản phẩm số hàng đầu Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, hoàn hảo, minh bạch, đề cao tính trách nhiệm đối với từng người dùng. Mục tiêu hàng đầu của khotrithucso.com không chỉ trở thành thư viện tài liệu online mà còn là 1 sàn giao dịch sản phẩm số lớn nhất Việt Nam, cung cấp những tài liệu độc, những sản phẩm số không thể tìm thấy trên thị trường ngoại trừ khotrithucso.com.

Người dùng

2.000.000+

Lượt tải

10.000.000+

Sản phẩm

1.000.000+

Lượt thích

800.000+