Tài liệu "Cac nguyen to hoa hoc ki luc" có mã là 383206, file định dạng doc, có 1 trang Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Hóa Học > Hóa học Lớp 9. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Cac nguyen to hoa hoc ki luc

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Cac nguyen to hoa hoc ki luc để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 1 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Cac nguyen to hoa hoc ki luc

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Cac nguyen to hoa hoc ki luc

PHẠM TRÙ-----------------TÊN GỌI----BIỂU TƯỢNG --------KỶ LỤC-------- -Phổ biến nhất(thạch quyển)--Oxi-----------O-------46,60%trọng lượng---- -Phổ biến nhất(khí quyển)-----Nito----------N-------78,09% khối lượng----- -Phổ biến nhất(ngoài trái đất)-Hidro---------H--------90% chất liệu--------- -Hiếm nhất--------------------Astat--------At------Trong vỏ trái đất có 0,16g--------- -Nhẹ nhất---------------------Hidro---------H-------0,00008989g/cm3----- -Nhẹ nhất(kim loại)------------Liti-----------Li--------0,5334g/cm3--------- -Đặc nhất---------------------Osmi---------Os-------22,59g/cm3---------- -Nặng nhất(ga)----------------Radon--------Rn------0,01005g/cm3-------- -Cứng nhất--------------------Cacbon-------C-------Kim cương hình có độ cứng 8400 Knop- -Đắt nhất----------------------Califoni-------Cf------Được bán vào năm 1970 với giá 10US$//1 microgam -Ổn định nhất------------------Telu----------Te------Chu kì bán phân hủy là 1,5x10 -Bất ổn định nhất--------------Liti------------Li 5-----Thời gian tồn tại là (đồng vị 5) 4,4x10 -Có nhiều nhất số lượng--------Xenon----------Xe-----36------------------ chất đồng vị-------------------------------------------------------------- -Có ít nhất số lượng chất-------Hidro----------H-------3------------------- đồng vị------------------------------------------------------------------- -Dẻo nhất---------------------Vàng---------Au-----Kéo thành sợi 1g/2,4km -Bền chịu gãy nhất--------------Bo----------B------26,8 Gpa-------------- -Điểm nóng chảy/sôi thấp nhất(pkl)--Heli----------He---:-272,375*C trong áp suất 24985 atm/2,532 Mpa và -268,928*C. -Điểm nóng chảy thấp nhất-----Thủy ngân----Hg----:-38,836*C/356,661*C- (kim loại)------------------------------------------------------------------ -Điểm nóng chảy/sôi cao nhất---Cacbon---------C----:3530*C/3870*C----- (phi kim loại)-------------------(cacbon b)--------------------------------- -Điểm nóng chảy/sôi cao nhất---Vonfram--------W----:3420*C và 5730*C-- (kim loại)------------------------------------------------------------------ -Có độ nở lớn nhất(kim loại)----Xezi----------Cs--:-9,7x10 cm/cm/*C(ở 20*C)------------------------------------------------------- -Có độ nở lớn nhất(vật rắn)------Neon---------Ne---:1,94x10...
Xem thêm

Cac nguyen to hoa hoc ki luc sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Cac nguyen to hoa hoc ki luc sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Cac nguyen to hoa hoc ki luc vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Cac nguyen to hoa hoc ki luc

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Cac nguyen to hoa, hoặc là Cac nguyen to hoa hoc.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Cac nguyen to hoa hoc ki.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Cac nguyen to hoa, Cac nguyen to hoa hoc, Cac nguyen to hoa hoc ki, đều cho ra kết quả chính xác.

ki Cac hoa nguyen Cac nguyen Cac nguyen to hoa to hoa luc hoc Cac nguyen to Cac nguyen Cac nguyen to hoa hoc to hoc ki Cac nguyen to hoa hoc ki

Mã tài liệu 383206

Hướng dẫn tải Cac nguyen to hoa hoc ki luc

Có thể tài liệu Cac nguyen to hoa hoc ki luc sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Cac nguyen to hoa hoc ki luc có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Cac nguyen to hoa hoc ki luc"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Cac nguyen to hoa hoc ki luc"

Tài liệu vừa xem

Cac nguyen to hoa hoc ki
Cac nguyen to hoa hoc
Cac nguyen
Cac nguyen to
Cac nguyen to hoa