Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Tài liệu "Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010" có mã là 450614, file định dạng doc, có 29 trang, dung lượng file 1,953 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Ngữ văn > Ngữ Văn Lớp 12. Tài liệu thuộc loại Bạc

Tài liệu phổ thông

Tài liệu được phân vào nhóm phổ thông. Đây là nhóm gồm những tài liệu ở các bậc học từ tiểu học, cấp hai, cấp ba. Dành cho nhóm đối tượng học sinh và cả tài liệu giảng dạy cho các thầy cô.

Tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010 sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font Unicode là Times New Roman. Nếu tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010 sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu bộ font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.

Hệ thống Kho Tri Thức Số cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn.

Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Bài tập lập quy trình công nghệ h3 tr88 SGK vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Đã có hơn 330 lượt xem và đã có 7 lượt tải tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010. File tải về sẽ có dung lượng là 1,953Kb, tên file được đặt theo tiêu đề tài liệu để bạn dễ tìm thấy.

Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010
Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Tải tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Để tải được tài liệu bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập vào hệ thống. Việc đăng ký thành viên rất đơn giản, bạn có thể đăng ký thông thường bằng cách điền email và mật khẩu hoặc đăng ký nhanh bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook. Lưu ý hệ thống có thể gửi một số thông tin qua email, do vậy bạn cần cung cấp email chính xác.

Chuyên mục Ngữ Văn Lớp 12

Tài liệu thuộc chuyên mục Ngữ Văn Lớp 12, bạn click vài link để xem tất cả các tài liệu tương tự cùng chuyên mục. Chuyên mục có rất nhiều tài liệu chất lượng có thể giúp ích cho bạn. Chuyên mục có chuyên mục cha là Ngữ văn và phân vào nhóm Tài liệu phổ thông.

Định dạng tài liệu

Tài liệu sử dụng định dạng khác với thông thường, bạn tìm hiểu cách sử dụng định dạng này trên internet. Nếu bạn không thực hiện được có thể liên hệ với admin để được hỗ trợ.

Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010
Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Xem qua nội dung Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Bạn xem phần preview tài liệu để nắm sơ qua nội dung bên trong. Phần này chỉ hiển thị ngẫu nhiên 20% số trang tài liệu, do đó có thể thấy ngắt quãng một số trang. Bạn tải về sẽ xem được bản đầy đủ của tài liệu. Bạn cần xem kỹ phần nội dung preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Click vào nút bên dưới để xem qua nội dung tài liệu

Trên hệ thống Kho Tri Thức Số, tài liệu được phân thành loại Bạc. Việc phân loại tài liệu sẽ dựa vào độ khó, chất lượng, tính đầy đủ file và độ quý hiếm của tài liệu. Tuy nhiên việc phân loại này cũng mang tính tương đối.

File tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

có tổng số trang là 29, bạn lưu ý đây là số trang thực tế của file do hệ thống tự tính, nó có thể khác với số trang được ghi trong tài liệu vì thực tế file có thể bị lược bỏ đi phần trang bìa và một số file phụ lục đính kèm.

Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

có mã tài liệu là 450614, bạn có thể sử dụng mã này để tìm kiếm tài liệu trên hệ thống Kho Tri Thức Số bằng cách nhập vào thanh công cụ tìm kiếm.
Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010
Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010

Là tài liệu có nội dung chất lượng, file tài liệu được sưu tầm và chia sẻ tại Kho Tri Thức Số. Hệ thống Kho Tri Thức số cho phép mọi người chia sẻ tài liệu lên, do đó với mỗi đề tài có thể có nhiều tài liệu khác nhau. Đây cũng là điều rất tuyệt vời, giúp cho bạn có thể lựa chọn được nội dung nào phù hợp với bạn nhất và hay nhất. Chúng tôi gợi ý bạn có thể tải tất cả các file này về để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Hệ thống Kho Tri Thức Số cung cấp cho bạn tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010 để giúp bạn tham khảo. Đây là kho khổng lồ chứa các tài liệu từ luận văn, đồ án, bài tập lớn, sách điện tử, chuyên ngành ... ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Hệ thống khotrithucso.com với hơn 2 triệu tài liệu và hơn 2.5 triệu thành viên sẽ có tất cả những tài liệu bạn cần.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010
Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Dề cương ôn thi, hoặc là Dề cương ôn thi TN.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Dề cương ôn thi TN mới, hoặc là Dề cương ôn thi TN mới soạn.

Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010 thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như De cuong on thi, De cuong on thi TN, De cuong on thi TN moi, De cuong on thi TN moi soan, đều cho ra kết quả chính xác.

ôn thi chuẩn theo Dề cương ôn thi TN mới soạn chuẩn 2010 Dề cương ôn thi Dề cương ôn thi TN Dề cương ôn thi TN mới soạn Dề cương Dề Dề cương cương mới soạn theo ôn Dề cương ôn thi TN mới 2010 TN

Mã tài liệu 450614

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010 sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Dề cương ôn thi TN mới soạn theo chuẩn 2010 có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Tài liệu vừa xem

Dề cương
Dề cương ôn thi
Dề cương ôn
Dề cương ôn thi TN
Dề cương ôn thi TN mới soạn
Dề cương ôn thi TN mới