Tài liệu "Dieu van tang le thon que" có mã là 351446, file định dạng rar, có 8 trang, dung lượng file 12 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Tổng hợp. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Dieu van tang le thon que

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Dieu van tang le thon que để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 8 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Dieu van tang le thon que

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Dieu van tang le thon que

ĐIẾU VĂN BÀKính thưa hương hồn cụ …………………………………Kính thưa gia đình tang quyến.Kính thưa các cụ ông, các cụ bà, các ông, các bà-thưa toàn thể nhân dân có mặt trong phòng tang lễ Sáng ngày ….. tháng …… năm 2012 một buổi sáng ảm đạm điểm lất phất mưa bay chúng tôi nhận được hung tin cụ …………… đã trút hơi thở cuối cùngThế là:Than ôi ! Đất phủ màu tang Trời nghiêng bóng xế. Thân trần tục sắc không, không sắc, xót bấy bạch câu Mảnh hình hài sinh tử, tử sinh buồn thay phù thế Giận hóa công gây bấy tang thương Trách con tạo bày chi định lệ Tình Phụ tử nghìn thu vĩnh biệt, Cháu Con đây thương xót bấy nhà Thông Cảnh âm dương đôi ngã chia lìa, Dâu Rể đó ngậm ngùi thương xót mẹNhớ đồng tộc thân thương xưa: Phúc hậu làm nền Gia phong giữ lễ Sống đời kiệm cần, quen...
Xem thêm

Dieu van tang le thon que sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Dieu van tang le thon que sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Dieu van tang le thon que vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Dieu van tang le thon que

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Dieu van tang le, hoặc là Dieu van tang le thon..
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Dieu van tang le, Dieu van tang le thon, đều cho ra kết quả chính xác.

van Dieu van tang le thon Dieu van que Dieu thon Dieu van tang le tang le le tang Dieu van tang thon que Dieu van

Mã tài liệu 351446

Hướng dẫn tải Dieu van tang le thon que

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Dieu van tang le thon que sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Dieu van tang le thon que có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Dieu van tang le thon que"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Dieu van tang le thon que"

Tài liệu vừa xem

Dieu van
Dieu van tang le
Dieu van tang
Dieu van tang le thon