Tài liệu "Nghị quyết đại hội" có mã là 407175, file định dạng doc, có 1 trang, dung lượng file 32 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Giáo dục hướng nghiệp > Hướng nghiệp Lớp 10. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Nghị quyết đại hội

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Nghị quyết đại hội để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 1 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Nghị quyết đại hội

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Nghị quyết đại hội

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINHĐoàn Trường THCS & THPT Phan Bội ChâuChi đoàn Giáo viênDi Linh, ngày 04 tháng10 năm 2009NGHỊ QUYẾTĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊNNHIỆM KỲ 2009 - 2010Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2009 - 2010 với ……… đoàn viên đã diễn ra vào ngày 04/10/2009. Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ. Đại hội đã nghe trình bày báo cáo đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2008 - 2009, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2008 - 2009, nội dung phương hướng nhiệm kỳ 2009 - 2010. Trên cơ sở ý kiến thảo luận của Đại hội và kết quả biểu quyếtQUYẾT NGHỊ1. Thông qua các văn kiện của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2008 - 2009 trình đại hội nhiệm kỳ 2009 - 2010 cùng những nội dung đã được biểu quyết bằng phiếu và công bố trước đại hội.2. Giao cho Ban chấp...
Xem thêm

Nghị quyết đại hội sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Nghị quyết đại hội sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Nghị quyết đại hội vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Nghị quyết đại hội

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Nghị quyết đại hội..
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Nghi quyet dai hoi, đều cho ra kết quả chính xác.

Mã tài liệu 407175

Hướng dẫn tải Nghị quyết đại hội

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Nghị quyết đại hội sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Nghị quyết đại hội có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Nghị quyết đại hội"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Nghị quyết đại hội"

Tài liệu vừa xem