Tài liệu "Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT" có mã là 369631, file định dạng doc, có 50 trang, dung lượng file 371 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Tổng hợp. Tài liệu thuộc loại Bạc

Nội dung Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 50 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Qui chế thi tốt, hoặc là Qui chế thi tốt nghiệp.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Qui chế thi tốt nghiệp THPT, hoặc là Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Qui che thi tot, Qui che thi tot nghiep, Qui che thi tot nghiep THPT, Qui che thi tot nghiep THPT 2009, đều cho ra kết quả chính xác.

tốt 2009 Qui chế chế Qui Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Qui chế 2009 Bộ thi nghiệp Qui chế thi tốt GD ĐT THPT Bộ thi tốt Qui chế thi tốt nghiệp THPT Qui chế thi tốt nghiệp nghiệp THPT GD ĐT Qui chế thi

Mã tài liệu 369631

Hướng dẫn tải Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009 Bộ GD ĐT"

Tài liệu vừa xem

Qui chế thi tốt nghiệp
Qui chế thi
Qui chế thi tốt nghiệp THPT 2009
Qui chế thi tốt nghiệp THPT
Qui chế
Qui chế thi tốt