Tài liệu "SGK hoa hoc 11 NC chuong V" có mã là 390865, file định dạng doc, có 14 trang Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Hóa Học > Hóa học Lớp 11. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung SGK hoa hoc 11 NC chuong V

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu SGK hoa hoc 11 NC chuong V để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 14 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview SGK hoa hoc 11 NC chuong V

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu SGK hoa hoc 11 NC chuong V

Chương 5hiđrocacbon no* Khí cầu bay lên nhờ không khí bên trong được đốt nóng bởi propan* 2- Metylđekan, xiclopropan, xiclobutan, xiclopentan, xiclohexan, octađekan( Cấu trúc và danh pháp của ankan và xicloankan.( Tính chất vật lí và hoá học của ankan và xicloankan.( Phương pháp điều chế, ứng dụng của ankan và xicloankan. Hiđrocacbon no (còn gọi là hiđrocacbon bão hoà) là hiđrocacbon mà trong phân tử chỉ có các liên kết đơn C-C. Hiđrocacbon no với mạch cacbon hở (không vòng) gọi là ANKAN. Hiđrocacbon no với mạch cacbon vòng gọi là XICLOANKAN.Hiđrocacbon no là nguồn nhiên liệu trọng yếu đối với con người và cũng là nguồn nguyên liệu quan trọng của công nghiệp hoá chất. Bài 33 (1 tiết)Ankan : Đồng đẳng, đồng phân, danh pháp( Biết sự liên quan giữa đồng đẳng, đồng phân của ankan( Biết gọi tên các ankan với mạch chính không quá 10 nguyên tử CI - Đồng đẳng, đồng phân...
Xem thêm

SGK hoa hoc 11 NC chuong V sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu SGK hoa hoc 11 NC chuong V sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file SGK hoa hoc 11 NC chuong V vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến SGK hoa hoc 11 NC chuong V

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là SGK hoa hoc 11, hoặc là SGK hoa hoc 11 NC.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng SGK hoa hoc 11 NC chuong.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như SGK hoa hoc 11, SGK hoa hoc 11 NC, SGK hoa hoc 11 NC chuong, đều cho ra kết quả chính xác.

SGK hoa hoc 11 NC chuong hoc NC chuong SGK SGK hoa hoc V NC hoa 11 SGK hoa hoc 11 SGK hoa hoc 11 SGK hoa SGK hoa hoc 11 NC chuong

Mã tài liệu 390865

Hướng dẫn tải SGK hoa hoc 11 NC chuong V

Có thể tài liệu SGK hoa hoc 11 NC chuong V sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu SGK hoa hoc 11 NC chuong V có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "SGK hoa hoc 11 NC chuong V"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "SGK hoa hoc 11 NC chuong V"

Tài liệu vừa xem

SGK hoa hoc 11
SGK hoa hoc 11 NC
SGK hoa hoc
SGK hoa hoc 11 NC chuong
SGK hoa