Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1

Tài liệu "Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1" có mã là 343858, file định dạng doc, có 9 trang, dung lượng file 142 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Tổng hợp. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 9 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1

ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH SƠN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAMCHI BỘ THCS BÌNH SƠNBẢN THU HOẠCH NHẬN THỨC VỀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XI CỦA ĐẢNGNHIỆM KỲ 2011 – 2016PHẦN TRẢ LỜI CÂU HỎI: Sau khi được học tập, tiếp thu và nghiên cứu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2011 – 2016, tôi đã nhận thức được các nội dung cơ bản sau:Câu 1: a, Những nội dung cơ bản của cương lĩnh gồm 4 phần như sau:Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) - gọi tắt là Cương lĩnh 2011 về cơ bản giữ lại những nội dung quan trọng của Cương lĩnh 1991 mà cho đến nay qua sự kiểm nghiệm của thời gian chúng ta thấy vẫn còn nguyên giá trị. Chúng ta bổ sung và phát triển thêm nhiều nội dung mới mà những nội dung...
Xem thêm

Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Bài thu hoạch nghị, hoặc là Bài thu hoạch nghị quyết.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Bài thu hoạch nghị quyết đh, hoặc là Bài thu hoạch nghị quyết đh xi.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Bai thu hoach nghi, Bai thu hoach nghi quyet, Bai thu hoach nghi quyet dh, Bai thu hoach nghi quyet dh xi, đều cho ra kết quả chính xác.

Bài thu hoạch nghị quyết hoạch Bài thu hoạch nghị quyết đh Bài thu xi hoạch nghị Bài thu hoạch nghị Bài thu hoạch nghị quyết đh xi đh quyết đh Bài 1 xi 1 Bài thu hoạch nghị quyết thu Bài thu

Mã tài liệu 343858

Hướng dẫn tải Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1 có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Bài thu hoạch nghị quyết đh xi 1"

Tài liệu vừa xem

Bài thu hoạch
Bài thu
Bài thu hoạch nghị
Bài thu hoạch nghị quyết
Bài thu hoạch nghị quyết đh xi
Bài thu hoạch nghị quyết đh