Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI

Tài liệu "Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI" có mã là 402144, file định dạng doc, có 28 trang, dung lượng file 244 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Lịch sử > Lịch Sử Lớp 9. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 28 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam NGHỊ QUYẾTĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ------Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam họp từ ngày 12-01-2011 đến ngày 19-01-2011, tại Thủ đô Hà Nội, sau khi thảo luận các văn kiện do Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X trình,QUYẾT NGHỊI- Thông qua dự thảo Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011).Giao Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI chỉ đạo Bộ Chính trị, căn cứ Báo cáo giải trình của Đoàn Chủ tịch Đại hội, kết quả biểu quyết, để hoàn chỉnh và chính thức ban hành.II- Thông qua dự thảo Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020.Giao Ban Chấp hành Trung ương Đảng...
Xem thêm

Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Nghị quyết Đại hội, hoặc là Nghị quyết Đại hội Đảng.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Nghị quyết Đại hội Đảng lần, hoặc là Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Nghi quyet Dai hoi, Nghi quyet Dai hoi Dang, Nghi quyet Dai hoi Dang lan, Nghi quyet Dai hoi Dang lan thu, đều cho ra kết quả chính xác.

Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ hội quyết thứ XI XI thứ Nghị quyết Đại hội Nghị quyết Đảng Đại hội Nghị quyết Đại hội Đảng lần Nghị Đảng lần Nghị quyết Đại Nghị quyết Đại hội Đảng Nghị quyết Đại lần

Mã tài liệu 402144

Hướng dẫn tải Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI"

Tài liệu vừa xem

Nghị quyết Đại hội Đảng
Nghị quyết Đại
Nghị quyết Đại hội
Nghị quyết
Nghị quyết Đại hội Đảng lần
Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ