Thu hoạch Đại Hội Đảng 11

Tài liệu "Thu hoạch Đại Hội Đảng 11" có mã là 375354, file định dạng doc, có 2 trang, dung lượng file 36 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Tổng hợp. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Thu hoạch Đại Hội Đảng 11

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Thu hoạch Đại Hội Đảng 11 để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 2 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Thu hoạch Đại Hội Đảng 11

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Thu hoạch Đại Hội Đảng 11

ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNGĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAMHUYỆN UỶ THUỶ NGUYÊN Thuỷ nguyên , ngày 10 tháng 8 năm 2011Phiếu thu hoạch cá nhân Hội nghị quán triệt ,triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng , Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ thành phố và Nghị quyết Đại hội XXIII Đảng bộ Huyện Thuỷ NguyênHọ và tên : Đảng bộ/Chi bộ : Nội dung thu hoạch:1. Đồng chí hãy nêu những nhận thức mới về nội dung các chuyên đề Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng ,Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ thành phố, những vấn đề còn băn khoăn . Cương lĩnh xây dựng đất nước năm 1991 được Đảng ta bổ xung phát triển phù hợp với tình hình thế giới và trong nước . Nhiều vấn đề đã đựoc nhấn mạnh sâu sắc hơn . Quan...
Xem thêm

Thu hoạch Đại Hội Đảng 11 sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Thu hoạch Đại Hội Đảng 11 sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Thu hoạch Đại Hội Đảng 11 vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Thu hoạch Đại Hội Đảng 11

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Thu hoạch Đại Hội, hoặc là Thu hoạch Đại Hội Đảng..
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Thu hoach Dai Hoi, Thu hoach Dai Hoi Dang, đều cho ra kết quả chính xác.

11 Hội Thu hoạch Đại Hội Đảng Đảng 11 Thu hoạch Đại Hội Đảng Thu hoạch Đại Thu hoạch Đại Thu hoạch Thu hoạch Đại Hội

Mã tài liệu 375354

Hướng dẫn tải Thu hoạch Đại Hội Đảng 11

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Thu hoạch Đại Hội Đảng 11 sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Thu hoạch Đại Hội Đảng 11 có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Thu hoạch Đại Hội Đảng 11"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Thu hoạch Đại Hội Đảng 11"

Tài liệu vừa xem

Thu hoạch Đại Hội Đảng
Thu hoạch Đại
Thu hoạch Đại Hội
Thu hoạch