Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast

Tài liệu "Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast" có mã là 298542, file định dạng pdf, có 74 trang, dung lượng file 1,883 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Luận văn đồ án > Kỹ thuật - Công nghệ. Tài liệu thuộc loại Bạc

Nội dung Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 74 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Xây dựng hệ thống, hoặc là Xây dựng hệ thống đào.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Xây dựng hệ thống đào tạo, hoặc là Xây dựng hệ thống đào tạo điện.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Xay dung he thong, Xay dung he thong dao, Xay dung he thong dao tao, Xay dung he thong dao tao dien, đều cho ra kết quả chính xác.

tử Xây dựng hệ thống đào công nghệ Xây dựng hệ thống đào tạo điện đào dựng đào tạo Xây Xây dựng Xây dựng hệ Xây dựng hệ thống Xây dựng hệ thống đào tạo trên điện nghệ điện tử dựa hệ tạo dựa trên thống Multicast công IP Xây dựng hệ thống IP Multicast

Mã tài liệu 298542

Hướng dẫn tải Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Xây dựng hệ thống đào tạo điện tử dựa trên công nghệ IP Multicast"

Tài liệu vừa xem

Xây dựng hệ thống đào
Xây dựng
Xây dựng hệ
Xây dựng hệ thống
Xây dựng hệ thống đào tạo
Xây dựng hệ thống đào tạo điện