Đề kiểm tra học kì 1 Vật Lý 9 - Đề 3 với các câu hỏi bao quát kiến thức trọng tâm môn Lý 9, hỗ trợ học sinh trong quá trình củng cố nội dung bài học, làm quen các dạng bài tập trắc nghiệm Lý khác nhau cũng như ôn luyện nâng cao kết quả học tập lớp 9.
Sau đây các bạn sẽ làm bài test Đề kiểm tra học kì 1 Vật Lý 9 - Đề 2 và bài test Đề kiểm tra học kì 1 Vật Lý 9 - Đề 2 cũng nằm trong chương trình ôn luyện Đề kiểm tra học kì 1 với các môn Vật lý, môn Hóa học,..... nhằm hỗ trợ quá trình học tập.
Câu phát biểu nào sau đây đúng khi nói về điện trở của vật dẫn?
Đại lượng R đặc trưng cho tính cản trở
Có ba điện trở R1 = 3Ω, R2 = R3 = 6Ω mắc như sau: (R1 nối tiếp R2)//R3. Điện trở tương đương cảu ba điện trở này là
Cho hai điện trở R1 = 30Ω; R2 = 20Ω được mắc song song với nhau như sơ đồ hình vẽ. Điện trở tương đương RAB của đoạn mạch là
Hai điện trở R1, R2 mắc song song vào hiệu điện thế U = 6(V) thì cường độ dòng điện mạch chính là 2(A). Biết R2 = 2R1. Giá trị R1, R2 là
Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.
Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Đề kiểm tra học kì 1 Vật Lý 9 - Đề 3 có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.