LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH
Kinh nghiệm

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH

Sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá của nhân loại, là nguồn kiến thức vô tận và không bao giờ cạn kiệt. Đọc sách không chỉ để tiếp nhận kiến thức mà còn để hoàn thiện nhân cách, phát triển con người. Tuy nhiên, ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, văn hóa nghe nhìn lấn át văn hóa đọc làm cho giới trẻ xa dần thói quen đọc sách. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những tác dụng tuyệt vời của việc đọc sách và cách để đọc sách hiệu quả để phần nào khơi dậy trong bạn đam mê và tình yêu cho việc đọc sách.

Lộ hình ảnh mới nhất của Đại học VinUni học phí 2,4 tỷ đồng
Giáo dục

Lộ hình ảnh mới nhất của Đại học VinUni học phí 2,4 tỷ đồng

Tin tức giáo dục 24h, tin tức giáo dục mới nhất ngày 7/1: Lộ hình ảnh mới nhất của Đại học VinUni học phí 2,4 tỷ đồng; Thông tin mới nhất vụ nam sinh tử vong trong chuyến đi trải nghiệm;… Đại học VinUni học phí 2,4 tỷ đồng: Khuôn viên như hoàng cung, lớp học hiện đại bậc nhất Đại học VinUni được xây dựng trên một diện tích rộng 23hecta. Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất và trang thiết bị của trường đều nhằm mục tiêu tối ưu trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds. Hiện tại, trường đã hoàn tất các hạng mục cơ bản, bao gồm: toà nhà chính, ký túc xá, khu phức hợp thể thao, thư viện, các phòng labs và tòa nhà mô phỏng.

Phong thủy

Kinh nghiệm đọc sách cho developer

Bạn có 2 cách để trở nên khôn ngoan, kinh nghiệm hơn, tính cả trong lập trình phần mềm lẫn trong cuộc sống. Cách thứ nhất, cũng là cách tốt nhất, đó là bạn tự mình trải nghiệm thực tế. Cách thứ hai, ít hiệu quả hơn, đó là bạn lấy trộm sự khôn ngoan, hiểu biết của kẻ khác. Mỗi cách đều có ưu nhược riêng. Đối với cách thứ nhất, bạn cần bỏ thời gian, công sức, tiền bạc, đôi khi là cả mạng sống để có thể thu được chút ít kinh nghiệm. Đối với cách thứ hai, mình có thể tóm gọn như thế này, giữa việc biết “làm sao để khôn ngoan” và khôn ngoan là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.

Nghe - Nhìn từ Sách

Mò mẫm qua hàng chục (đếm được đến con số cả trăm) nhà sách, quầy sách lớn bé ở thủ đô Hà Nội, những gì chúng tôi thu nhận được từ sách...

6 Kỹ Thuật Giúp Bạn Đọc Sách Hiệu Quả

Con người chúng ta có xu hướng học hỏi và sao chép lẫn nhau. Bạn luôn luôn bị ảnh hưởng bởi các thói quen và cách suy nghĩ của những người xung quanh mình. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi phần lớn những người thành công trên thế giới nói rằng thành công của họ có được là nhờ những người thầy hay những cuốn sách để đời mà họ đọc được.

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đọc sách có thể giúp bạn thư giãn, giảm đi những áp lực trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, khi đọc còn giúp bạn tăng thêm trí nhớ đặc biệt đối với độ tuổi người già. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những những cuốn sách hay nhất mọi thời đại các bạn cùng theo dõi nhé.

Những Cuốn Sách Văn Học Hay Không Thể Bỏ Qua

Sách là một phương tiện cung cấp tri thức cũng như giải trí không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt, có những cuốn sách văn học hay kinh điển chứa đựng giá trị và những triết lý cuộc sống sâu xa mà nhất định bạn phải đọc qua một lần trong đời nếu là một người yêu sách.

Top 5 Cuốn Sách Tâm Lý Học Tình Yêu Hay Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tình yêu là thứ cảm xúc mà con người khó nắm bắt nhất. Làm sao để hiểu về tâm lý khi yêu. Sự khác nhau giữa cảm xúc trong tình yêu của con trai và con gái khác nhau thế nào? Những cuốn sách tâm lý học tình yêu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.