7 thói quen để thành đạt

Mã tài liệu: 3000004 Số trang: 169

Mô tả

Cuộc sống ngày càng phức tạp, căng thẳng và khắc nghiệt khi con người chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại công nghệ thông tin cùng với các hệ quả của nó. Nền kinh tế tri thức ra đời, kèm theo đó là hàng loạt các vấn đề mới làm ảnh hưỡng mạnh mẽ đến đời sống xã hội, đem đến cho con người những ứng dụng tích cực cũng như tạo ra thêm một số khó khăn và thách thức. Những khó khăn và thách thức ấy không chỉ khác về lượng mà còn khác về chất.

Những thay đổi sâu sắc của xã hội và các biến động trên thương trường toàn cầu trong thời đại kỹ thuật số đã khiến nhiều người nghi ngờ tính phù hợp của những nguyên tắc, những thói quen được đưa ra trong cuốn sách này. Theo tác giả, cuộc sống càng có nhiều biến động, những thử thách chúng ta gặp phải càng lớn thì "7 thói quen" càng có giá trị đối với tất cả mọi người. Vì các khó khăn, thách thức luôn tồn tại và ngày càng phổ biến nên các giải pháp đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc mang tính quy luật, hiển nhiên, bất biến, và phát triển lâu dài trong lịch sử.

Trong "7 Thói quen để thành đạt", Tác giả đưa ra một phương thức tiếp cận toàn diện, thống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng - những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến.

Cuốn sách "7 Thói quen để thành đạt" chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được. Hãy nhớ: học mà không hành thì không phải là học thực, biết mà không làm thì không thật sự là biết.

Sống theo 7 thói quen là một cuộc đấu tranh không ngừng bởi vì khi bạn càng tiến bộ thì bản chất của các thách thức bạn gặp phải cũng thay đổi.

Cuốn "7 Thói quen để thành đạt" của Covey đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển triết lý và hệ thống vận hành của Tập đoàn Saturn.

Những cam kết của chúng tôi về chất lượng với khách hàng đều bắt nguồn từ cuốn sách này." (Skip Lefauve, Cố chủ tịch tập đoàn Saturn/ General Motors)

"Người ta khen cuốn sách này vì nó giúp thay đổi cuộc sống của họ, đưa họ đi tới hoặc trở lại đúng hướng, cả trong cuộc sống cá nhân và trong công việc." (Ken M.Radziwanowski, Chủ tịch Trường Kinh Doanh AT&T)

Mục lục:

Chương 1: Những khái niệm tổng quan

Cánh cửa của sự thay đổi

Những thách thức của kỷ nguyên mới

Đâu là giải pháp?

Chúng ta có thể kỳ vọng điều gì?

Mô thức và nguyên tắc

Bắt đầu từ bên trong

Tổng quan về "7 thói quen"

Chương 2: Thánh tích cá nhân

Thói quen thứ nhất: Luôn chủ động

Thói quen thứ hai: Bắt đầu từ mục tiêu đã được xác định

Thói quen thứ ba: Ưu tiên cho điều quan trọng nhất

Chương 3: Thành tích tập thể

Thói quen thứ tư: Tư duy cùng thắng

Thói quen thứ năm: Lắng nghe và thấu hiểu

Thói quen thứ sáu: Đồng tâm hiệp lực

Chương 4: Đổi mới

Thói quen thứ bảy: Rèn giữa bản thân

Thay lời kết: Một cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời bạn

Về tác giả STEPHEN R. COVEY

Giá trị của "7 Thói quen để thành đạt"

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm

Mã sách 3000004

Những sách gần giống nhất

Hướng dẫn tải tài nguyên trên Kho Tri Thức Số

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu 7 thói quen để thành đạt có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Sách vừa xem