Cách tự vệ khi bị tấn công bằng mũ bảo hiểm

Hà Trọng Ngự - Võ sư võ cổ truyềnHà Trọng Ngự - Võ sư võ cổ truyền
1 Học viên

Giới thiệu khóa học

 

Khóa học miễn phí Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc học võ tự vệ khi mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay đang đầy rẫy những hiểm nguy?

Hôm nay đọc báo, bạn thấy tin giết người, cướp của. Ngày mai xem tin tức, bạn thấy tin nghiện ngập, bắt cóc, hiếp dâm… 

Khoan bàn đến những nguyên nhân khiến tình trạng này ngày càng gia tăng hoặc nhờ cậy đến sự can thiệp của xã hội, gia đình, chính bản thân bạn cần là người tiên phong, rèn luyện thân thể, gia tăng sức khỏe để tránh tốt nhất những hiểm nguy.

Dấn thân vào nghiệp võ từ khi mới 6 tuổi, võ sư Hà Trọng Ngự – nguyên là Chưởng môn phái Việt Nam Võ Ta – Tây Sơn Bình Định, hội viên Tổng hội võ thuật thế giới – đã chắt lọc những thế võ cổ truyền tinh túy nhất chuỗi bài học: Võ Chiến Đấu Tự Vệ.

 

 

Mở đầu cho những chuỗi bài học đó là chuyên đề: “Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm” với 4 tư thế võ căn bản và dễ thực hiện nhất.

Dù không phổ biến như những kỹ năng mềm, thuyết trình, giao tiếp nhưng kỹ năng tự bảo vệ mình luôn được đánh giá cao nhờ những lợi ích mà kỹ năng này mang đến.

Không thể trò chuyện, giao tiếp tốt, bạn còn có thể chọn giao tiếp bằng cách viết. Không thể thuyết trình tự tin, bạn có thể chọn cách lui về phía sau, chuẩn bị nội dung để một bạn khác trong nhóm lên thuyết trình thay thế. Nhưng ở những tình huống hiểm nguy, nếu không có phản xạ nhạy bén, trí thông minh và trí lực từ võ thuật, bạn sẽ làm gì để tự cứu mình đây?

Dù bạn là nữ hay nam, hãy đăng ký tham gia ngay chuyên đề này và tranh thủ thời gian để tập luyện mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi của chính bản thân mình sau khi học khóa học Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm  hoàn toàn MIỄN PHÍ, hãy khám phá ngay! 

 

 

 

Xem thêm

Nội dung khóa học

Số bài: 4 bài Thời lượng: 20 phút
 Bài 1: Đối phương dùng tay phải để tấn công - Thế thứ nhất
00:04:00

 Bài 2: Đối phương dùng tay phải để tấn công - Thế thứ hai
00:03:00

 Bài 3: Đối phương dùng tay trái để tấn công - Thế thứ ba
00:02:00

 Bài 4: Đối phương dùng tay trái để tấn công - Thế thứ tư
00:08:00

Thông tin giảng viên, diễn giả

Hà Trọng Ngự - Võ sư võ cổ truyềnHà Trọng Ngự - Võ sư võ cổ truyền

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất võ, ngay từ khi 6 tuổi, võ sư Hà Trọng Ngự đã bước vào nghiệp võ.

Năm 1972, ông mở võ đường tại quê nhà Bình Định. Khi ấy ông 25 tuổi, vừa dạy võ vừa học thêm võ Bắc Phái Thiếu Lâm Tự.

- Tháng 6/1997, ông rời quê vào TP Biên Hòa, Đồng Nai sinh sống. Tại đây ông gây dựng được 4 phòng tập tại 4 phường: Tân Hiệp, Hố Nai, Tân Biên, Trảng Dài (Biên Hòa) do các học trò của ông đứng lớp.

- Tháng 11/2007, ông khai trương võ đường Hà Trọng Ngự môn phái Việt Nam Võ Ta – Tây Sơn Bình Định tại quận Gò Vấp, TP HCM. Ông dạy và huấn luyện cho đệ tử là các thầy tu và chú tiểu ở 2 môn: võ cổ truyền và quyền anh.

- Nhiều năm liền ông từng làm trọng tài giám định, giám khảo quốc gia về võ cổ truyền.

- Ngày 5/2/2009, ông được bổ nhiệm làm phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu – ứng dụng võ thuật M.C TP.HCM.

- Ngày 9/9/2009, ông tiếp nhận ấn tín và chức chưởng môn phái Việt Nam Võ Ta – Tây Sơn Bình Định.

- Tháng 10/2009, ông gia nhập Tổng hội võ thuật thế giới. Phòng tập của ông chẳng những có ở Đắk Lắk, Đồng Nai, TP.HCM, Thanh Hóa, Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn có mặt tại Na Uy và Mỹ.

Nhiều năm bôn ba học tập, rèn luyện và lăn lộn ở các sàn đấu, điều đọng lại trong ông là chữ đức. Võ sư Hà Trọng Ngự cho biết:“Người học võ cần lấy đức làm đầu, sự nhẫn nại là căn bản trong đối nhân xử thế. Có như vậy mới thành công”

Mã khóa học 4000012

Danh mục khóa học

Danh sách sản phẩm xem gần đây