Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Tài liệu "Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới" có mã là 406636, file định dạng doc, có 1 trang, dung lượng file 28 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Giáo dục hướng nghiệp > Hướng nghiệp Lớp 9. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Nội dung Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 1 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

LỜI TUYÊN THỆ CỦA ĐẢNG VIÊN MỚI(Đảng viên đứng quay mặt về cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chí Minh)Tôi tên: ……………………………… sinh ngày … tháng … năm …….., hôm nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, tôi xin thề:1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống...
Xem thêm

Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Lời tuyên thệ trong, hoặc là Lời tuyên thệ trong lễ.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Lời tuyên thệ trong lễ kết, hoặc là Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Loi tuyen the trong, Loi tuyen the trong le, Loi tuyen the trong le ket, Loi tuyen the trong le ket nap, đều cho ra kết quả chính xác.

Lời tuyên tuyên Lời tuyên Lời tuyên thệ trong lễ viên trong thệ Lời lễ kết thệ trong Lời tuyên thệ Lời tuyên thệ trong lễ kết Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp kết lễ nạp viên mới mới Lời tuyên thệ trong nạp Đảng Đảng

Mã tài liệu 406636

Hướng dẫn tải Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Các chức năng trên hệ thống được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất qua các video. Bạn click vào nút bên dưới để xem.

Có thể tài liệu Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Gợi ý liên quan "Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới"

Click xem thêm tài liệu gần giống

Chuyên mục chứa tài liệu "Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới"

Tài liệu vừa xem

Lời tuyên thệ trong
Lời tuyên
Lời tuyên thệ
Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp
Lời tuyên thệ trong lễ
Lời tuyên thệ trong lễ kết