S A A S L A N D

Loading

Combo 3 khóa học kinh doanh- làm giàu

chat-img

Bạn được
gì từ những Khóa học ?

Nguyên tắc của kinh doanh thành công

Nó phải tạo ra tiền, chúng ta nên hưởng thụ tiền bạc và bạn phải quay nhìn lại cho được sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Xu hướng thị trường

Không ngừng tự làm mới mình, phải thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng chung của thị trường, và nhất là đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng để tồn tại..

Nguyên tắc trở thành tỷ phú

Biết rõ đích và đam mê, tiết kiệm, hiểu rằng thành công chỉ đến từ sự nỗ lực.

Danh sách các khóa học

Năng đoạn kim cương

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần lớn những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này..

Learn more

Kinh nghiệm từ những tập đoàn hàng đầu thế giới

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay đòi hỏi những nhà kinh doanh hàng đầu – “những ông chủ lớn”, phải không ngừng tự làm mới mình, phải thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng chung của thị trường, và nhất là đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng để tồn tại. Do đó, đội ngũ nhân viên và quản lý của họ cũng phải biết không ngừng sáng tạo để khẳng định mình từ chất lượng sản phẩm đến mẫu mã hàng hóa, chiêu thức tiếp thị, quảng cáo… Đấy chính là chiến lược và chính sách mà mỗi nhà kinh doanh thực hiện để thành công. Có thể kể một số tập đoàn nổi tiếng như: Coca Cola, Nokia, L’Oréal, Prudential, Heineken, Xerox, Vespa, Avon…..

Learn more

Để trở thành tỷ phú

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn bè sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Learn more

Tham gia cùng chúng tôi

Sẵn sàng mở rộng tư duy để để cuộc sống tốt đẹp hơn nào!

Đăng ký ngay