Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Adam KhooAdam Khoo
1 lượt nghe

Giới thiệu sách nói

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.
 
Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.
 
Người trưởng thành là người:
 
– Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,…
 
– Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ.
 
– Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn.
 
– Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn.
 
– Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống.
 
– Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả.
 
– Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình.
 
– Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,…
 
– Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn.
 
Nếu bạn mong muốn những thứ đó, chắc chắn bạn đã là một người trưởng thành cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí là một học sinh đi nữa, bởi vì thật sự có rất ít người đã biết mong muốn như trên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong muốn, mà còn hành động. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết cách xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.
 
Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.
 
Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.
 
Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động! Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.
Xem thêm

Nội dung sách nói

Số bài: 12 bài Thời lượng: 10 giờ 25 phút
1. Chương I: Lời mở đầu
00:46:00

2. Lần theo dấu vết của thành công
01:00:00

3. Cái giá để trở nên tài năng là 10.000 giờ
00:58:00

4. Dám chấp nhận rủi ro
00:35:00

5. Sức mạnh văn hóa của doanh nghiệp
00:48:00

6. Làm chủ thế giới nội tại trong bạn
00:52:00

7. Rèn luyện những thói quen dẫn đến thành công
00:50:00

8. Phát triển hay chấp nhận chết mòn
00:50:00

9. Vượt qua nghịch cảnh
00:33:00

10. Những món quà đến từ nghịch cảnh
00:41:00

11. Hãy yêu người quan trọng nhất cuộc đời bạn
00:35:00

12. Học cách biết ơn cuộc sống
00:58:00

Thông tin giảng viên, diễn giả

Adam KhooAdam Khoo

Adam Khoo Yean Ann (giản thể: 邱缘安; phồn thể: 邱緣安; Hán-Việt: Khưu Duyên An (hoặc Khâu Duyên An); bính âm: Qiū Yuán'ān) sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Anh là một trong 1% số sinh viên dẫn đầu trường và được tuyển chọn vào Chương trình phát triển tài năng (Talent Development Programme – TDP) có danh tiếng - một chương trình mở rộng của Chương trình năng khiếu (Gifted Programme). Anh cũng được xếp hạng trong danh sách những sinh viên đứng nhất khoa hàng năm liên tiếp với thành tích học tập xuất sắc.

Tự lập ở tuổi 26, Adam Khoo Yean Ann là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore,sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000 (ba mươi triệu đô la Singapore).

Hiện tại, Adam Khoo là một diễn giả, nhà doanh nghiệp, tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất và là nhà đào tạo về cách làm việc hiệu quả. Anh được cấp bằng cử nhân danh dự về ngành Quản trị kinh doanh và là nhà thực hành, đào tạo NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) được Đoàn thể NLP (Mỹ) cấp chứng chỉ. Tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, Adam sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng thu nhập 20 triệu đô la. Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG), chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, đồng thời là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Adam Khoo cũng là tác giả - đồng tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực đã được dịch sang tiếng Việt như

  • I’m gifted, so are you! (Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!)
  • Con cái chúng ta đều giỏi (Nurturing the winner and genious in your child)
  • Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh (Master your mind, design your destiny)
  • Bí quyết thành công dành cho tuổi teen
  • Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ (Secret of building multi - million dollar business)
  • Bí quyết tay trắng thành triệu phú (The Secret of self-made millionaires)

Audio Code 8000004

Những sách nói gần giống nhất

Hướng dẫn tải tài nguyên trên Kho Tri Thức Số

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Chiến thắng trò chơi cuộc sống có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Sách nói vừa xem