Không gì là không thể

George Matthew AdamsGeorge Matthew Adams
0 lượt nghe

Giới thiệu sách nói

 Tự bao đời nay, thành công luôn là ước mơ và là mục tiêu của con người. Theo đó, những câu hỏi như “Thành công là gì?” hay “Làm thế nào để đạt được thành công?” luôn khiến con người phải trăn trở. Liệu thành công có phải là khi chúng ta có thật nhiều tiền, sở hữu những tiện nghi hiện đại và sống một cuộc đời vương giả? Hay thành công là khi ta có một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc?Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho những trăn trở của mình, nhiều người đã nhận ra rằng, thành công thật sự không chỉ được đo bằng vật chất sở hữu được mà còn đến từ những giá trị vô giá về mặt tinh thần.

Cuộc sống hiện đại mở ra cho con người nhiều cơ hội để thành công, nhưng đồng thời cũng mang đến không ít thách thức. Chắc chắn khi đối mặt với những thách thức đó, không ít người trong chúng ta cảm thấy bế tắc và cần lắm những lời khuyên bổ ích…

Xem thêm

Nội dung sách nói

Số bài: 2 bài Thời lượng: 1 giờ 5 phút
Không Gì Là Không Thể - P01
00:32:00

Không Gì Là Không Thể - P02 - End
00:31:00

Thông tin giảng viên, diễn giả

George Matthew AdamsGeorge Matthew Adams

George Matthew Adams (ngày 23 tháng 8 năm 1878 - ngày 29 tháng 10 năm 1962) là một người phụ trách chuyên mục báo chí và là người sáng lập dịch vụ báo mang tên Matthew George Adams chuyên cung cấp thông tin minh họa bằng truyện tranh cho báo chí trong vòng hơn năm thập kỷ. Các bài viết của ông được lưu hành rộng rãi trên tạp chí Gettysburg The Times và nhiều tờ báo khác. Adams sinh ra tại Saline, Michigan, Hoa Kỳ vào năm 1907, George Matthew Adams tung ra dịch vụ báo Adams, chuyên trang xuất hiện và bán chạy. Trong thập niên 1910, tạp chí Adams đã được bán phổ biến. Ông đã góp công trong việc phổ biến một loại hình phụ trương báo chí hiện đại thông qua việc sử dụng tốt hình ảnh, tranh ảnh để minh họa cho báo chí.

Audio Code 8000018

Những sách nói gần giống nhất

Hướng dẫn tải tài nguyên trên Kho Tri Thức Số

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Không gì là không thể có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Sách nói vừa xem