Bán hàng - Úm ba la mở ra

Jeffrey GitomerJeffrey Gitomer
1 lượt nghe

Giới thiệu sách nói

Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên được sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ.

Để trở thành người bán hàng giỏi, điều đầu tiên bạn phải làm là đọc hết cuốn sách. Điều thứ hai cần phải làm là đọc lại một lần nữa. Điều thứ ba là mỗi ngày hãy thử áp dụng một câu trả lời. Nếu không đạt được hiệu quả trong lần đầu tiên hay kết quả không như mong đợi thì hãy thử lại lần nữa và hãy thay dổi một chút. Điều thứ tư là thực hành câu trả lời cho tới khi bạn cảm thấy thật sự hiệu quả. Và điều thứ năm là làm chủ câu trả lời.

Là nhân viên bán hàng, chắc hẳn bạn muốn có câu trả lời hoàn hảo cho những tình huống như:

Đề nghị một cuộc hẹn

Để lại tin nhắn

Xúc tiến công việc sau cuộc trao đổi qua điện thoại

Bắt đầu thuyết trình về bán hàng

Đề nghị mua hàng

Ứng phó với một khách hàng giận dữ

Được giới thiệu khách hàng mới

Nhận hồi âm

Tuy nhiên, 74% người bán hàng không biết câu trả lời Tốt nhất cho những tình huống, những cơ hội và khó khăn trong hoạt động bán hàng.

Họ thường không biết câu trả lời Tốt nhất cho những câu hỏi như họ đang ở đâu; họ cần phải nói gì; họ cần phải làm gì hay họ cần phải làm thế nào... để bán được hàng.

Câu trả lời cho những tình huống trên và 99,5 câu trả lời khác đều có trong Big Book: Bán hàng! Úm ba la, mở ra. Những câu trả lời thực tế và hiệu quả trong mọi tình huống bán hàng hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn có các hướng dẫn và bài tập thực hành, các công cụ hỗ trợ đa phương tiện cho công việc và chỉ dẫn học trực tuyến. Nhưng muốn trở thành người bán hàng thành công, bạn phải hiểu được những câu trả lời đó, ứng dụng chúng một cách linh hoạt, phù hợp với phong cách và cá tính của mình.

Điều quan trọng nhất bạn cần phải hiểu: bạn chính là người quyết định số phận của mình và điều đó phần lớn phụ thuộc vào cách bạn làm chủ những câu trả lời. Cách bạn áp dụng chúng có thể quyết định sự thành bại trong công việc bán hàng của bạn.

Khi bạn hoàn thành công việc bán hàng cho công ty cũng có nghĩa là bạn đã đem lại lợi nhuận cho chính mình.

Xem thêm

Nội dung sách nói

Số bài: 10 bài Thời lượng: 5 giờ 10 phút
1. Mục lục và Ý nghĩa của bán hàng
00:20:00

2.Ý nghĩa của bán hàng
00:39:00

3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tạo ra các cuộc hẹn
00:32:00

4. Phương pháp dành phần thắng lợi trong cuộc chiến bán hàng
00:34:00

5. Xây dựng kỹ năng bán hàng
00:34:00

6. Xây dựng kỹ năng bán hàng ( phần 2 )
00:30:00

7. Xây dựng kỹ năng bán hàng ( phần 3 )
00:16:00

8. Xây dựng tình hữu nghị
00:27:00

9. Làm sao để lãnh đạo hơn người khác
00:25:00

10. Tạo ra sự khác biệt với đối thủ
00:25:00

Thông tin giảng viên, diễn giả

Jeffrey GitomerJeffrey Gitomer

Jeffrey Gitomer (sinh ngày 11 tháng 2 năm 1946 tại West Palm Beach , Florida) là một tác giả người Mỹ, diễn giả chuyên nghiệp và giảng viên kinh doanh , người viết và giảng bài quốc tế về bán hàng, lòng trung thành của khách hàng và phát triển cá nhân . Anh sống cùng vợ Jennifer Gluckow tại Charlotte, Bắc Carolina.

Audio Code 8000008

Những sách nói gần giống nhất

Hướng dẫn tải tài nguyên trên Kho Tri Thức Số

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Bán hàng - Úm ba la mở ra có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Sách nói vừa xem