Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

No image: Adam Khoo
0 lượt nghe

Giới thiệu sách nói

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.  Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Xem thêm

Nội dung sách nói

Số bài: 8 bài Thời lượng: 9 giờ 10 phút
Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 1)
00:57:37

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 2)
00:45:47

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 3)
00:40:59

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 4)
00:41:05

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 5)
00:39:43

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 6)
00:20:58

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 7)
00:52:53

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Phần 8)
00:54:25

Thông tin giảng viên, diễn giả

No image: Adam Khoo

Con người ai cũng có những ước mơ cháy bỏng của riêng mình: trở thành một doanh nhân thành đạt, một diễn giả tài ba, một nhà triệu phú làm từ thiện,… Nhưng có mấy ai theo đuổi được ước mơ của mình đến cùng. Đáng tiếc thay, nhiều người đành chấp nhận làm một người bình thường, mờ nhạt giữa bao người khác…. chỉ vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn bên trong họ. Sẽ không bao giờ là quá muộn để bạn theo đuổi ước mơ của mình! Và bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn mong muốn… nếu bạn biết cách tận dụng tối đa tiềm năng não bộ của bản thân…..

Audio Code 8000053

Những sách nói gần giống nhất

Hướng dẫn tải tài nguyên trên Kho Tri Thức Số

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... trong tài liệu Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Sách nói vừa xem